Chi phí xây dựng một văn phòng ảo và điều nên biết

Vậy xây dựng văn phòng ảo chúng ta cần bỏ ra chi phí gì? Truớc tiên đó chính là chi phí để đầu tư bất động sản, đây là điằu

Van phong ao là gì! Và chi phí để đầu tư cái khá viển vông ấy là gì? Đó chắc là câu hỏi của nhiều người khi nhìn thấy tiêu đề trên. Chúng tôi sẽ giải đáp khúc mắc của độc giả bằng một số thông tin khá hữu ích sau:

Trước tiên chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thế nào là văn phòng ảo nhé. Văn phòng ảo hiểu theo nghĩa nôm na của những người trong ngành chính là một nơi mà công ty, đơn vị của mình kinh doanh, không phải là trụ sổ chính của công ty mà đây chỉ coi là văn phoòng giao dịch tiện lợi cho nhiều loại hình doanh nghiệp.

là dịch vụ cung cấp cho doanh nghiệp một địa chỉ giao dịch đẹp, thuận tiện cho việc xây dựng hình ảnh và tiếp xúc với khách hàng, có nhân viên trực điện thoại, thư từ, có chỗ tổ chức họp. Quy mô không hề lớn như văn phòng chính thức mà chỉa là những chỗ làm việc được phân chia ngăn ra giữa các công ty, đơn vị kinh doanh với nhau.

Đây chỉ là nơi giao dịch, tiếp khác cũng như nhận thư từ của doanh nghiệp do vậy giá thành cũng khá thấp, từ 1.500.000 – 3.000.000 VNĐ, tùy theo địa thế của toà nhà công ty bạn thuê.

Vậy xây dựng văn phòng ảo chúng ta cần bỏ ra chi phí gì? Truớc tiên đó chính là chi phí để đầu tư bất động sản, đây là điằu quan trọng vì giá thành thuê như đã đề cập ở trên hoàn toàn phụ thuộc khá lớn vào khu vực mà văn phòng tọa lạc.

Tiếp theo đóc hính là trang thiết bị đầu tư cho văn phòng ảo. Đừng nghĩ rằng đây là văn phòng “ảo” nên có thể làm ăn sơ sài, bạn cần phải đầu tư hệ thống nội thất cũng như những dịch vụ đi kèm và trang trí để có thể tạo ra vị thế của những người đến thuê.

Và cuối cùng đó chính là chi phí bảo trì bảo dưỡng. Để văn phòng có thể sử dụng lâu dài thì việc chăm lo thường xuyên là điều mà bạn nên quan tâm

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *