Dự án mới tổ hợp cao ốc văn phòng, khách sạn Hoàng Phát Tower

Diện tích sàn xây dựng tầng hầm là 1.100m2, trong đó 190m2 kinh doanh dịch vụ vui chơi giải trí và 620m2 gara để xe dành cho

Tọa lạc tại số 2 đường Điện Biên, nằm giữa trung tâm thành phố Hưng Yên, 4 mặt giáp trực tiếp với các phố chính Nguyễn Văn Linh – Điện Biên, Lê Lai, Chùa Chuông – Tô Hiệu. Cao ốc Hoàng Phát Tower có vị trí “đắc địa” bởi phạm vi công trình lân cận là khu Quảng trường trung tâm, công viên và các cơ quan Ban, Ngành khác của Hưng Yên.

Quy mô dự án:

Được xây dựng trên khu đất có diện tích 1.500m2, Hoàng Phát Tower có chiều cao 15 tầng cùng 1 tầng hầm.

Tổ hợp , khách sạn Hoàng Phát Tower

Diện tích sàn xây dựng tầng hầm là 1.100m2, trong đó 190m2 kinh doanh dịch vụ vui chơi giải trí và 620m2 gara để xe dành cho khách thuê và khách đến làm việc tại tòa nhà.

Khu siêu thị mua sắm tại tầng 1 và 2 có diện tích 2.250 m2, một phần diện tích sẽ được dành cho bộ phận sảnh của khối khách sạn, dịch vụ.

Từ tầng 3 đến tầng 7 được sử dụng làm trung tâm thương mại văn phòng hiện đại, có tổng diện tích sàn 5.750m2. Với diện tích mặt sàn lý tưởng mỗi tầng là 1.150m2.

Tổ hợp cao ốc văn phòng, khách sạn Hoàng Phát Tower

Từ tầng 8 đến tầng 13 là khu khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao gồm 90 phòng nghỉ với có tổng diện tích 5.100m2.

Tầng 14 là trung tâm hội thảo cao cấp có sức chứa 300 người.

Tầng 15 có thiết kế nhà hàng với diện tích sàn xây dựng là 850m2.

Khu vực kỹ thuật được nối thông suốt từ tầng hầm lên đến tầng 15. Toàn bộ tòa nhà được cung cấp những trang thiết bị hiện đại nhất với điện thoại, internet, truyền hình cáp, điều hòa nhiệt độ…

Tất cả các phòng đều được thiết kế có ít nhất hai mặt đón gió và ánh sáng tự nhiên nhằm tạo ra một không gian thực sự tiện ích, thoải mái và thư giãn. Công trình đạt tiêu chuẩn cao, nội thất cao cấp, tạo môi trường làm việc thoải mái và tiện lợi.

Thông tin
Tổ hợp cao ốc Hoàng Phát Tower do Tập đoàn Hoàng Phát làm chủ đầu tư với vốn đầu tư vào khoảng 140 tỷ đồng. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động vào quý II/2013.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *