Tìm hiểu dự án cao ốc văn phòng Hàn Việt Tower

Văn phòng tại Hàn Việt Tower có diện tích rất linh hoạt, từ không gian nhỏ với 55m2 cho tới toàn bộ diện tích một sàn lên đến

Tọa lạc tại 203 phố Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hàn Việt Tower nằm trong khu vực sôi động của Thủ đô Hà nội với nhiều bất động sản đầu tư xây dựng như: Trung tâm thương mại chợ Mơ Times City Skyline,…

Đặc biệt, vị trí của Hàn Việt Tower rất gần khu vực trung tâm Hà Nội cũ, kết nối thuận tiện với phía Đông do gần cầu Vĩnh Tuy và trong thời gian tới tuyến vành đai 2 sẽ được mở rộng với hệ thống đường trên cao.

Quy mô dự án:

Được tiến hành xây dựng trên khu đất có diện tích 3202m2, Hàn Việt Tower gồm 17 tầng có tổng diện tích sàn xấp xỉ 19.500m2 trong đó diện tích sử dụng đạt hơn 13.000m2 cùng với tầng hầm để xe rộng hơn 1.500m2. Theo thiết kế, tòa nhà dành một phần diện tích phục vụ cho thuê mặt bằng bán lẻ và văn phòng; cùng đó là phần sân trệt rộng rãi tiện lợi cho việc tổ chức các hoạt động giải trí và xã hội.

Hàn Việt Tower

Văn phòng tại Hàn Việt Tower có diện tích rất linh hoạt, từ không gian nhỏ với 55m2 cho tới toàn bộ diện tích một sàn lên đến 1.113m2.

Thông tin

Hàn Việt Tower được đầu tư và phát triển bởi Công ty Space 21 Fonexim (liên doanh giữa Space 21 và Tổng Công ty Lương thực Thực phẩm miền Bắc) và do nhà thầu Posco E&C đảm nhận thi công.

Sau 2 năm triển khai thi công, ngày 5/8 vừa qua, Công ty Space 21 Fonexim cùng các đối chiến lược Posco E&C (Hàn Quốc) và CBRE Việt Nam đã chính thức khai trương Hàn Việt Tower.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *