Thiết kế văn phòng với những chiếc ghế êm ái, tiện nghi

Nội thất của khu tầng 8 được đầu tư đem lại sắc màu tươi vui với những bộ bàn ghế tiện nghi, hiện đại, nhiều chủng loại.

Giới thiệu thiết kế với những chiếc ghế êm ái của công ty game ở Nga đầu tư cho nhân việc được làm việc trong môi trường thoải mái và vui vẻ thư giãn. Với những chiếc ghế êm ái mang tới cảm giác nâng niu được thiết kế tối giản theo phong cách Bắc Âu với ít màu sắc và họa tiết đơn giản đã tạo nên môi trường làm việc hiệu quả và vui vẻ sảng khoái.

làm việc với những chiếc ghế êm ái tại một công ty game của Nga đầu tư chu đáo để nhân viên cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi làm việc.


Công ty Mail.ru của Nga chuyên vào lĩnh vực game có trụ sở ở Saint Peterburg (Nga). Trụ sở của công ty nằm trên hai tầng 7 và 8 của một tòa nhà với tổng diện tích hơn 800 m2.


Ngoài hệ thống chung của tòa nhà, hai tầng được liên kết bởi một cầu thang bên trong có thể sử dụng để thoát hiểm.


Tầng 7 là nơi đặt chỗ làm việc, khu lễ tân, hai phòng họp nhỏ dưới hình thức không gian mở với màu sắc trang nhã, tông trắng-xanh.


Các phòng họp được thiết kế tối giản theo phong cách Bắc Âu với ít màu sắc và họa tiết đơn giản.


Thiet ke nha dep trên tầng 8 được xem như một nơi liên kết mọi thành viên với khu giải trí, ăn uống, phòng họp, phòng ghi âm.

Nội thất của khu tầng 8 được đầu tư đem lại sắc màu tươi vui với những bộ bàn ghế tiện nghi, hiện đại, nhiều chủng loại.

Ngoài các bộ sofa êm ái còn có cả những chiếc gối lười thoải mái.

Ở khu vực này, nhân viên có thể chơi thể thao, ngồi thư giãn, đánh đàn, chơi game.

Trong thiết kế văn phòng cũng có nhiều khoảng không rộng có tầm nhìn đẹp ra bên ngoài. Ở đây có bố trí nhiều chỗ ngồi tùy thích cho nhân viên.

Màu xanh tươi của cây và đồ nội thất đem lại cảm giác tràn đầy sức sống, tươi mới.

Lối đi vui nhộn dẫn vào khu WC.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *